Vẽ bóng : Lý thuyết và thực hành / Cổ Văn hậu - Cổ, Văn Hậu
Trình bày một số khái niệm cơ bản về vẽ bóng, vẽ phối cảnh. Cách vẽ bóng, vẽ phối cảnh trên những bài tập ứng dụng trong kiến trúc và trong các đồ án kiến trúc của sinh viên