Các văn bản pháp luật về công tác tư pháp. Tập XV
Tập hợp các văn bản luật về tổ chức và hoạt động tư pháp; các văn bản pháp luật về hành chính, hình sự; các văn bản pháp luật về dân sự, kinh tế; các văn bản pháp luật về chế độ quản lý tài chính