Tài phán Hiến pháp và vấn đề xây dựng mô hình tài phán Hiến pháp ở Việt Nam : (Sách chuyên khảo) / GS. TSKH. Đào Trí Úc - PGS. TS. Nguyễn Như Phát - Đào Trí Úc
nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Phần 1: Những vấn đề lý luận chung về tài phán hiến pháp. Phần 2: Kinh nghiệm quốc tế trong việc xây dựng và thực thi nền tài phán hiến pháp. Phần 3: Nhu cầu xây dựng nền tài phán hiến pháp tại Việt Nam