Kiến trúc nhà ở nông thôn hiện đại / Đặng Hồng Vũ ch.b, Biên dịch: Văn Nam, Đỗ Chính ; Trần Kim Bảo h.đ. - Đặng, Hồng vũ
iới thiệu những mẫu nhà đẹp, tiện dụng ở nông thôn hiện đại giúp bạn đọc tham khảo để xây nhà cho riêng mình hoặc gợi ý cho nhà quản lý một phương án quy hoạch hợp lý