120 bài luận mẫu : for upper Primary Students. / Phan Hiền (dịch), Trần Đào (hiệu đính) - Phan, Hiền
Gồm 120 bài luận văn được lựa chọn theo những đề tài hiện tại liên quan đến thực tế cuộc sống nhằm đáp ứng yêu cầu của học sinh sinh viên các trường ngoại ngữ Châu Á tập làm luận văn theo đề tài.