151 bài luận tiếng Anh : For G.C. E. "O" Level / S.P.M / Professor S. Srinivasan, Ninh Hùng (dịch và chú giải) - Professor Srinivasan, S.
Cung cấp một phạm vi rộng lớn về các đề tài được quan tâm hiện nay và dành cho các bạn có trình độ B trở lên.