Chùa Mía / Lê Thanh Hương ; Quang Minh dịch - Lê, Thanh Hương
Giới thiệu lịch sử chùa Mía cùng nghệ thuật kiến trúc, nghệ thuật tạc tượng và quần thể di tích văn hoá - lịch sử chùa Mía như: Đình Mông Phụ, đền phủ thờ Bà Chúa Mía, đình Phùng Hưng, đền và lăng Ngô Quyền, đền thờ Thám hoa Giang Văn Minh