Pháp luật chống bán phá giá : Hàng hóa nhập khẩu ở Việt Nam trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế (Sách chuyên khảo) / TS. Đoàn Trung Kiên - Đoàn, Trung Kiên
Nội dung cuốn sách gồm các 4 chương: Chương 1, Những vấn đề chung về bán phá giá hàng hóa nhập khẩu và pháp luật chống bán phá giá hàng hóa nhập khẩu. Chương 2, PL chống bán phá giá của Hoa Kỳ, liên minh châu Âu và Ấn Độ. Chương 3, PL chống bán phá giá hàng hóa nhập khẩu ở Việt Nam. Chương 4, Yêu cầu và giải pháp hoàn thiện pháp luật chống bán phá giá hàng hóa nhập khẩu ở Việt Nam trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.