Quản lý quá trình dạy học và học theo học chế tín chỉ trong các trường đại học ở Việt Nam giai đoạn hiện nay / Nguyễn Mai Hương - Nguyễn, Mai Hương
Đề xuất các biện pháp quản lý quá trình dạy và học theo học chế tín chỉ nhằm triển khai thành công phương thức đào tạo này trong các trường đại học ở Việt Nam giai đoạn hiện nay