Vai trò của nhà nước trong hoạt động xuất khẩu khi Việt Nam là thành viên của WTO / Nguyễn Tiến Hùng - Nguyễn, Tiến Hùng
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về vai trò của nhà nước trong hoạt động xuất khẩu. Phân tích vai trò của nhà nước Việt Nam trong hoạt động xuất khẩu khi làm thành viên của WTO và quan điểm, khuyến nghị nhằm thực hiện đầy đủ vai trò của nhà nước Việt Nam trong hoạt động xuất nhập khẩu giai đoạn 2011-2020