Cơ sở tạo hình kiến trúc / V.H. Nguyễn Ngọc Giả - Võ Đình Diệp - Nguyễn, Ngọc Giả
Trình bày các phương pháp cơ bản trong thiết kế tạo hình kiến trúc: tạo hình bình diện, tạo hình lập thể cơ bản và yếu tố tạo hình kiến trúc