Phiên tòa sơ thẩm dân sự - Những vấn đề lý luận và thực tiễn / TS. Bùi Thị Huyền - Bùi, Thị Huyền
Cuốn sách có nội dung gồm 3 chương: Chương 1, Những vấn đề lý luận cơ bản về phiên tòa sơ thẩm dân sự. Chương 2, Pháp luật Việt Nam hiện hành về phiên tòa sơ thẩm dân sự và thực tiễn thực hiện. Chương 3, Hoàn thiện và thực hiện pháp luật về phiên tòa sơ thẩm dân sự ở Việt Nam