Một số vấn đề về phân công, phối hợp và kiểm soát quyền lực : Trong xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Sách chuyên khảo) / GS, TS. Trần Ngọc Đường - Trần, Ngọc Đường
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Phần 1, Cơ sở lý luận về phân công, phối hợp và kiểm soát quyền lực trong các kiểu Nhà nước. Phần 2, Phân công, phối hợp và kiểm soát quyền lực nhà nước ở Việt Nam qua các thời kỳ Hiến pháp năm 1946, 1959, 1980,1992. Phần 3, Phương hướng và giải p háp tiếp tục hoàn thiện việc phân công, phối hợp và kiểm soát quyền lực nhà nước trong xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam