Thiết bị kỹ thuật trong kiến trúc công trình / Phạm Việt Anh - Nguyễn Lan Anh - Phạm, Việt Anh
Sách đề cập những vấn đề cơ bản nhất về các hệ thống trang thiết bị kỹ thuật công trình nhằm phục vụ các kiến trúc sư, các sinh viên chuyên ngành kiến trúc, xây dựng.