360 Best Model essays : Luyện kỹ năng viết luận về nhiều đề tài / Lê Minh Quân, Hải Yến - Lê, Minh Quân
Gồm 360 bài luận mẫu được trình bày theo từng chủ đề ở các mức độ từ đơn giản đến phức tạp dựa trên các bài viết chuẩn mực, các đoạn trích từ những tác phẩm văn học chọn lọc.