Nhập môn thiết kế nội thất / Hoàng Thái (sưu tầm và giới thiệu) - Hoàng, Thái
Trình bày khái niệm về thiết kế nội thất, các yếu tố của thiết kế nội thất, phương pháp thiết kế và thể hiện nội thất cùng với một số ví dụ tiêu biểu