Kiến trúc Châu Á và thế giới 1970 - 2010 / Đặng Thái Hoàng - Đặng, Thái Hoàng
Phân tích chủ nghĩa hậu hiện đại trong kiến trúc. Kiến trúc High - Tech. Chủ nghĩa giải toả kết cấu trong kiến trúc. Con đường hiện đại của kiến trúc Đông Nam Á và Châu Á. Cách cải thiện không gian đô thị các thành phố Châu Á