Hoàn thiện vai trò quản lý kinh tế của nhà nước đối với các loại doanh nghiệp bằng việc tăng cường sử dụng công cụ pháp luật kinh tế / Nguyễn Hợp Toàn - Nguyễn, Hợp Toàn
Vai trò quản lý của nhà nước trong nền kinh tế thị trường và các công cụ quản lý vĩ mô nền kinh tế. Pháp luật kinh tế trong nền kinh tế thị trường Việt Nam. Những kiến nghị về pháp luật kinh tế để tạo môi trường pháp lý cho hoạt động của các doanh nghiệp