Phương pháp viết luận và những bài luận mẫu Anh văn / Ninh Hùng - Ninh, Hùng
Bao gồm những vấn đề thiết yếu như chính tả (spelling), văn phạm (grammar), cấu trúc câu (sentence structure), dấu chấm câu (punctuation) và những bước quan trọng để viết luận (writing).