Tư duy và tổ hợp kiến trúc / Đặng Thái Hoàng (sưu tầm và giới thiệu) - Đặng, Thái Hoàng
Tìm hiểu mối liên hệ giữa tư duy và hình thức kiến trúc. Giới thiệu các tổ hợp kiến trúc và một số bài tập thể hiện kiến trúc