Tuyển hoạ thực hành cơ sở kiến trúc : Tài liệu phục vụ đào tạo kiến trúc sư giai đoạn 1 / B.s.: Việt Hà Nguyễn Ngọc Giả, Võ Đình Diệp - Việt, Hà Nguyễn Ngọc Giả
Hướng dẫn luyện các kỹ năng và thực hành thiết kế không gian kiến trúc, thiết kế mặt bẳng, kiến trúc cổ điển và truyền thống, bóng kiến trúc và diễn hoạ kiến trúc