Nhiệt và khí hậu kiến trúc / TSKH Phạm Ngọc Đăng, Ths. Phạm Hải Hà - Phạm, Ngọc Đăng
Giới thiệu về khí hậu ngoài nhà và đặc điểm khí hậu các vùng của Việt Nam. Trình bày những tác động của các yếu tố khí hậu tới con người và các công trình xây dựng. Phương pháp thiết kế các công trình xây dựng phù hợp với mùa đông, mùa hè, độ ẩm, thoáng gió