Hướng dẫn làm bài tập đồ án quy hoạch 1 : Quy hoạch chi tiết đơn vị ở / TS. Phạm Hùng Cường - Phạm, Hùng Cường
Giới thiệu chung về đồ án quy hoạch chi tiết đơn vị ở; Hướng dẫn các bước tiến hành lập đồ án, một số phương pháp tư duy và thể hiện; Một số tư liệu, ví dụ về quy hoạch một số đơn vị