Kiến trúc nhà ở : / Đặng Thái Hoàng - Đặng, Thái Hoàng
Quá trình kiến trúc nhà ở. Phân loại và yêu cầu đối với nhà ở. Các thành phần của căn hộ và yêu cầu về thiết kế nội thất. Thiết bị các nhà phục vụ công cộng. Thẩm mỹ tròn kiến trúc nhà ở hiện nay. Chỉ tiêu kinh tế kỹ thuất trong kiến trúc nhà ở