Kiến trúc đình chùa Nam Bộ / Phạm Anh Dũng - Phạm, Anh Dũng
Tổng quan tài liệu và thực trạng kiến trúc đình, chùa Việt Nam; kiến trúc đình, chùa trong không gian văn hoá Việt Nam và Nam Bộ; đặc điểm lịch sử, văn hoá truyền thống qua kiến trúc đình, chùa Nam Bộ; vấn đề định hướng bảo tồn và phát huy đặc điểm văn hoá lịch sử của kiến trúc đình, chùa Nam Bộ trong quá trình phát triển