Kỷ yếu các tọa đàm tổ chức tại Việt Nam trong khuôn khổ dự án Jica 2000 - 2003 / Bộ Tư pháp - Tòa án nhân dân tối cao - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao - Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản Jica. Quyển 3
Giới thiệu các báo cáo kết quả toạ đàm về quyền sở hữu trí tuệ Nhật Bản. Bảo vệ, bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ và các biện pháp cưỡng chế. Một số vấn đề bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp tại Việt Nam. Thực tiễn giải quyết các tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ tại các toà án Việt Nam