Kỷ yếu các tọa đàm tổ chức tại Việt Nam trong khuôn khổ dự án Jica 2000 - 2003 / Bộ Tư pháp - Tòa án nhân dân tối cao - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao - Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản Jica. Quyển 5
Giới thiệu các báo cáo kết quả cuộc toạ đàm pháp luật về thi hành án dân sự Nhật Bản. Toạ đàm về đăng kí và quản lí hộ tịch. Dự kiến nội dung hội thảo về hộ tịch và lí lịch tư pháp. Chuyên đề về hôn nhân thực tế các văn bản pháp luật về hộ tịch và lí lịch tư pháp