Lập trình bằng Turbo Pascal / Nguyễn Đình Hoá - Nguyễn, Đình Hoá
Trình bày chung về ngôn ngữ lập trình Pascal, các kiểu dữ liệu và các hàm chuẩn, các khai báo và câu lệnh đơn giản, cấu trúc điều khiển, định nghĩa các kiểu dữ liệu đơn giản, kiểu mảng, kiểu xâu kí tự, bản ghi, kiểu tệp, chương tình con, cách thiết kế chương trình, con trỏ và cấu trúc dữ liệu động, danh sách và danh sách móc nối, đồ hoạ và việc thâm nhập hệ thống và điều hành DOS.