Lập trình ứng dụng chuyên nghiệp SQL Server 2000- Toàn tập : Xây dựng ứng dụng kế toán / Phạm hữu khang - Phạm, Hữu Khang
Nội dung gồm: SQL Server 2000- Lịch sử và phát triển, các thành phần của SQL Server 2000...