Cơ sở lý thuyết xác suất / Nguyễn Viết Phú, Nguyễn Duy Tiến - Nguyễn, Viết Phú
Cơ sở toán học của lý thuyết xác suất. Những khái niệm, quy luật đặc thù, và ý nghĩa thực tế của các quy luật nói trên trong lý thuyết xác suất