900 mẫu câu đàm thoại dành cho thư ký văn phòng / Nguyễn Thành Yến - Nguyễn, Thành Yến
Gồm 900 mẫu câu chủ yếu, các bài đối thoại mẫu có chú giải các cụm từ và thành ngữ khó. Bảng từ Anh - Việt có phiên âm. 11 phụ lục cần yếu cho công việc hư ký: cách viết thư mời, thư báo, thông báo, thư thương mại, cách giao dịch qua điện thoại, cách tiếp khách ...