Lý thuyết xác suất và thống kê toán học : (Dùng cho sinh viên các trường Đại học Kỹ thuật và Kinh tế) / Trần Tuấn Điệp, Lý Hoàng Tú - Trần, Tuấn Điệp
Nội dung cuốn sách bao gồm 12 chương , chia làm 2 phần: phần lý thuyết xác suất và phần thống kê toán. Sau mỗi chương còn kèm theo một số bài tập chọn lọc, giúp bạn đọc củng cố lý thuyết và rèn luyện kỹ năng suy luận và tính toán