More than word : Vocabulary for upper intermadiate to advanced students. / Jeremy Harmer, Richard Rossner, Nguyễn Thành Yến (dịch và chú giải). Book 1 - Harmer, Jeremy
Khảo sát các đề tài như quan hệ về nghĩa, các kết hợp từ và văn phong. Trình bày loạt từ trọng tâm theo từng chủ đề thông dụng như trang phục, sức khỏe, tuổi tác,...