Hướng dẫn sử dụng AutoCAD 2012 / Đào Xuân Lộc (ch.b.), Trương Văn Tài, Trần Trung Kiên... - Đào, Xuân Lộc
Giới thiệu về chương trình AutoCAD 2012. Hướng dẫn các lệnh về file, cách chọn đối tượng, quan sát bản vẽ và các phương pháp truy bắt điểm. Định dạng các khổ giấy cho bản vẽ. Một số lệnh vẽ trong AutoCAD 2012..