Enterprise two : English for the commercial world : Tiếng Anh trong thương mại / Judy West, C.J Moore - West, Judy
Giáo trình nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Anh và kiến thức thương mại dành cho sinh viên, học sinh các trường kinh tế, ngoại thương và thương mại.