Quy định pháp luật về xuất nhập khẩu sản phẩm gỗ và lâm sản
Gồm các văn bản pháp luật hiện hành quy định về việc bảo vệ và phát triển rừng đặc biệt về việc xuất nhập khẩu các sản phẩm gỗ và lâm sản ở Việt Nam