Những quy định về kiểm toán và kế toán / Lê Thành Châu - Lê, Thành Châu
Cuốn sách sưu tập và hệ thống hóa các văn bản pháp luật về: Qui chế kiểm toán độc lập trong nền kinh tế quốc dân; Tổ chức kế toán Nhà nước; Chế độ kế toán doanh nghiệp áp dụng từ ngày 1- 1- 1996... và xử lý những vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán