Luật nghĩa vụ quân sự : (Được sửa đổi, bổ sung theo luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật nghĩa vụ quân sự ngày 21-12-1990 và ngày 22-6-1994)
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật nghĩa vụ quân sự và đề cương giới thiệu những nội dung cơ bản của luật sửa đổi, bổ sung. Luật nghĩa vụ quân sự đã sửa đổi bổ sung và đề cương nội dung của luật