Học Tục ngữ tiếng Anh qua ô chữ / Nguyễn Hữu Dự - Nguyễn, Hữu Dự
Đây là một dạng bài tập điền từ do đó các bạn cần chú ý đến các dạng số ít, số nhiều của danh từ lẫn động từ, các dạng phân từ của động từ....