Chìa khóa giải đề thi chứng chỉ A tiếng Anh / Mai Khắc Hải; Mai Khắc Bình - Mai, Khắc Hải
Hướng dẫn giải các đề thi tiếng Anh gần đây, chú giải tất cả những câu trả lời đúng, đáp ứng yêu cầu tự học. Đầy đủ các phần pre-test, Reading,....