Bài tập Ngữ pháp Tiếng anh căn bản / Lê Dũng - Lê, Dũng
Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh căn bản được biên soạn nhằm mục đích hệ thống hóa kiến thức về ngữ pháp tiếng anh căn bản đồng thời cung cấp cho các bạn gần 200 bài tập sinh động, liên quan đến những chủ điểm đã được trình bày