Pháp luật và những nhân tố tích cực của nho giáo / TS. Phạm Duy Nghĩa - Phạm, Duy Nghĩa
Cuốn sách gồm 3 chương: Chương 1, Nho giáo Việt Nam - Một triết lý chính trị. Chương 2, Dân là gốc - Một tư tưởng tổ chức Nhà nước. Chương 3, Xã hội nhân trị và pháp luật.