300 câu hỏi và trả lời về tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên
Cuốn sách gồm 3 chương: Chương 1, Đảng cộng sản Việt Nam và sự lãnh đạo của Đảng. Chương 2, Về tổ chức cơ sở Đảng. Chương 3, Đảng viên và công tác đảng viên