IELTS Preparation and practice : Practice tests / Wendy Sahanaya, Terri Hughes - Sahanaya, Wendy
Gồm phần bài thi thực hành cho kỹ năng nghe, đọc và viết dạng học thuật và phần đọc viết dạng luyện chung.