Pass key to the TOEFL : Fourth edition / Pamela J. Sharpe - Sharpe, Pamela J.
Giải thích về dạng thức mới của bài thi TOEFL. 5 bài thi TOEFL mẫu hoàn chỉnh, Ngữ liệu ôn tập và thực hành liên quan đến cả 3 phần của bài thi TOEFL. Lỗi giải chi tiết cho tất cả các câu hỏi trong bài thi mẫu. Các chiến thuật làm bài thi giúp bạn đạt điểm tối đa.