12 nhân tố quản lý hiệu quả / Rodd Wagner, K.Harter James - Wagner, Rodd
Cuốn sách trình bày về 12 nhân tố quản lý hiệu quả trong các doanh nghiệp trong đó có sự thấu hiểu, nguyên liệu và trang bị, cơ hội được thể hiện., ghi nhận và khen thưởng...