Giáo trình Tài chính doanh nghiệp / PGS.TS. Nguyễn Đình Kiệm, TS. Bạch Đức Hiển. - Nguyễn, Đình Kiệm
Tổng quan về tài chính doanh nghiệp. Tìm hiểu về vốn, chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm, tiêu thụ sản phẩm, lợi nhuận, xây dựng kế hoạch tài chính, đầu tư dài hạn, chi phí và thu nhập của dự án và nguồn tài trợ của doanh nghiệp