Practice tests for IELTS : Bộ đề luyện thi IELTS Nghe - nói - đọc - viết / Greg Deakin, Nguyễn Thành Yến (dịch và chú giải) - Deakin, Greg
Bao gồm 2 bộ đề thi nghe, 5 bộ đề thi đọc, 20 bộ đề thi viết và mẫu đề thi nói. Có kèm đáp án