Bộ đề thi tuyển sinh Đại học-Cao đẳng môn Tiếng Anh : Tài liệu ôn thi vào ĐH-CĐ theo định hướng và nội dung thi của Bộ GD-ĐT / Hoàng Thị Lệ, M.A - Hoàng, Thị Lệ
Các bạn có thể tìm thấy ở tập sách này những nội dung thiết thực, sát với yêu cầu sàng lọc và tuyển chọn mà một đề thi tuyển sinh Đại học, cần phải có. Các kiến thức ngôn ngữ được dùng ở đây phần lớn các em đã được các thầy cô truyền thụ ở trường nhưng nó được tác giả thiết kế đầy đủ và đa dạng hơn với đủ các dạng bài tập có mức độ khó dễ khác nhau, và nếu giải quyết tốt các dạng bài tập trong bộ đề thi này, chúng tôi tin rằng các bạn học sinh sẽ hoàn thiện được ước nguyện của mình.