Tự luyện làm câu theo mẫu câu Tiếng Anh / Nguyễn Thuần Hậu, Nguyễn Thuần Ngọc Hân - Nguyễn, Thuần Hậu
Để giúp các bạn học sinh sinh viên và các bạn tự học, chúng tôi cố gắng biên soạn quyển: Tự rèn luyện mẫu câu này. Chúng tôi trình bày 32 mẫu câu với 32 cấu trúc và hướng dẫn dừng chính xác động từ nào thuộc mẫu câu nào.